092-579-0215   
  

  
  หน้าแรก บริการของเรา หลักสูตรที่เปิดสอน อัตราค่าเรียน สมัครเรียน ผลตอบรับจากผู้ปกครอง ทำเนียบนักเรียนคนเก่ง ทำเนียบติวเตอร์ของเรา  


 

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

ถาม: มีแบบลงเป็นคอร์สไหมครับ/คะ จ่ายค่าเรียนเป็นคอร์สได้ไหมครับ/คะ

ตอบ: การจ่ายค่าเรียนเป็นครั้งๆ นับว่าเป็นข้อดีของการเรียนพิเศษแบบตัวต่อตัว เพราะไม่มีข้อผูกมัดในการเรียนใดๆ หากน้องผู้เรียนเจ็บป่วย/มีธุระกะทันหัน สามารถพูดคุยกับติวเตอร์ของเราเพื่อเลื่อนวันหรือของดในสัปดาห์นั้นๆได้ เราจึงไม่ได้จัดให้จ่ายค่าเรียนเป็นคอร์ส วิธีการสอนสดแบบตัวต่อตัว ติวเตอร์จะพูดคุยเพื่อวางแผนการสอนให้ตรงตามแนวทางที่น้องผู้เรียนต้องการ ซึ่งระยะเวลาในการสอนแต่ละบทเรียนจะมากน้อยเพียงใดนั้น ขึ้นอยู่กับพื้นฐานของผู้เรียนแต่ละบุคคล

ถาม: เรียน Online มีขั้นตอนอย่างไรบ้างครับ/คะ และจะได้ผลดีเหมือนเรียนสดตัวต่อตัวไหมครับ/คะ

ตอบ: เรามีการเรียนการสอนสดแบบOnline เพื่อตอบรับความต้องการของน้องผู้เรียนที่ไม่สะดวกเดินทางออกมาเรียนนอกสถานที่ หรือน้องๆที่อยู่ต่างจังหวัด/ต่างประเทศ ที่ต้องการเรียนสดตัวต่อตัว ซึ่งสามารถพูดคุย โต้ตอบ และสอบถามบทเรียนกับพี่ติวเตอร์ได้ตามปกติ  หากน้องๆชอบการเรียนรูปแบบนี้ รับรองเลยว่าการเรียนOnlineจะได้ผลดีไม่ต่างจากการเรียนแบบเจอหน้าผู้สอนอย่างแน่นอน เพียงน้องผู้เรียนโหลดApplication ใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น Zoom  Skype หรือ Line Video Call และรอปรินท์เอกสารการเรียนที่พี่ติวเตอร์จะส่งให้ แล้วนั่งเรียนที่บ้านได้เลยค่ะ การเรียนOnline อัตราค่าเรียนยังถูกลง100฿ต่อครั้งอีกด้วย

ถาม: ต้องใช้เวลาเรียนนานขนาดไหนครับ/คะ ถึงจะเรียนแล้วได้ผลดี/สอบติด

ตอบ: ดังที่ได้แจ้งไปข้างต้น ระยะเวลาในการเรียนการสอนในแต่ละบทเรียนจะขึ้นอยู่กับความสามารถในการเรียนรู้และระดับพื้นฐานของน้องผู้เรียนแต่ละบุคคล จากประสบการณ์ที่ทีมงานของเราได้ดูแลการเรียนพิเศษของน้องๆมาตลอดเกือบ10ปี หากเป็นการติวสอบเข้าในวิชาที่ต้องใช้เวลาสั่งสมและฝึกฝนทำโจทย์ น้องผู้เรียนบางคนอาจใช้เวลาติว3เดือน 6เดือน หรือเกือบ1ปี จึงสัมฤทธิ์ผล ขึ้นอยู่กับความสามารถในการเรียนรู้และระดับพื้นฐานของน้องผู้เรียนค่ะ

ถาม: มีเวลาเตรียมตัวเหลือน้อย เช่นเหลือเวลาเตรียมตัวแค่1เดือน หากอยากติวสอบเข้า จะติวแบบไหนดี และเมื่อติวแล้วจะช่วยได้มากน้อยแค่ไหน

ตอบ: น้องๆสามารถติวได้ค่ะ แม้เราจะปฏิเสธไม่ได้ว่าการติวให้ได้ผลดีนั้นน้องผู้เรียนควรมีระยะเวลาติวที่มากกว่านี้ แต่หากมีเวลาเหลือน้อย น้องสามารถเพิ่มจำนวนวันเรียนหากมีเวลาว่างติดกันที่มากเพียงพอ เช่น เพิ่มจากติว1วัน/สัปดาห์ เป็น3-4วัน/สัปดาห์ หรือหากมีหลายวิชาที่ต้องการติวพี่แอดมินและพี่ติวเตอร์จะช่วยวางแผนการติวให้เป็นรายบุคคลเพื่อให้การติวมีประสิทธิภาพสูงที่สุด การเรียนระยะสั้นๆนั้น พี่ติวเตอร์จะเน้นสอนแบบตะลุยโจทย์ หรือสอนเนื้อหาที่มักจะออกสอบบ่อยและเป็นบทเรียนที่น้องๆสามารถเรียนรู้และนำไปทำข้อสอบได้ในระยะเวลาอันสั้น

ถาม: หากอยากเรียนล่วงหน้าเฉพาะช่วงปิดเทอมเพื่อให้ฟิตเปิดเทอมใหม่ จะวางแผนการติวตัวต่อตัวอย่างไรครับ/คะ

ตอบ: โดยทั่วไปแล้วหากวางแผนการติวเฉพาะในช่วงปิดเทอม พี่ติวเตอร์จะวางแผนการสอนให้น้องผู้เรียนสามารถเรียนจบเนื้อหาเทอม1ของระดับชั้นใหม่ หรืออาจเรียนจบได้ทั้ง2เทอมขึ้นอยู่กับความช้าเร็วในการเรียนรู้ของน้องผู้เรียนแต่ละคนและความมากน้อยของเวลาที่น้องผู้เรียนสามารถเรียนได้ แต่โดยเฉลี่ยแล้วมักจะแนะนำเป็นการเรียน2-3ครั้ง/สัปดาห์ โดยทางพี่แอดมินจะสอบถามบทเรียนของระดับชั้นใหม่ก่อนเริ่มจัดหาติวเตอร์ เพื่อให้การเรียนตัวต่อตัวตรงกับบทเรียนของแต่ละโรงเรียนที่มีการเรียนการสอนแตกต่างกัน

ถาม: ติวเตอร์มีวิธีการสอนอย่างไรครับ/คะ ผู้ปกครองจะทราบได้อย่างไรว่าน้องผู้เรียนเรียนเข้าใจ หรือเรียนแล้วดีขึ้น

ตอบ: ติวเตอร์จะมีการทดสอบก่อนเรียน-หลังเรียนประจำบทเรียนแต่ละบท และมีการมอบหมายการบ้านให้น้องผู้เรียนได้ฝึกทำทุกคาบ และเมื่อเรียนจบทุกบทแล้ว น้องๆจะได้ตะลุยทำโจทย์รวมทุกบทเรียนอย่างจุใจ

ถาม: ต้องการติวสอบกลางภาค/ปลายภาค แบบระยะสั้นไม่เกิน1เดือน หรือต้องการติวเพื่อใช้สอบเร็วๆนี้ได้ไหมครับ/คะ

ตอบ: พี่ๆติวเตอร์รับติวสอบระยะสั้นด้วยค่ะ หากเป็นน้องระดับประถม-มัธยม ให้แจ้งชื่อวิชา และรายละเอียดบทเรียนที่ต้องการติวให้ครบถ้วน น้องๆระดับมหาวิทยาลัยให้แจ้งชื่อเต็มของวิชานั้น/คณะ/ชั้นปี/และมหาวิทยาลัย และส่งไฟล์บทเรียนทั้งหมดที่ต้องการติว ผ่านมาทางพี่แอดมินเพื่อหาติวเตอร์ที่สะดวกสอนได้เลยค่ะ

ถาม: ติวเตอร์เป็นใคร เป็นนิสิตนักศึกษาหรือเรียนจบแล้ว มาจากจุฬาฯ ทุกคนหรือเปล่าครับ/คะ

ตอบ: เราได้คัดกรองติวเตอร์หัวกะทิที่มากประสบการณ์สอนในวิชานั้นๆ ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปีที่3ขึ้นไป ที่มีfeedbackการสอนดีเยี่ยม และมีคุณสมบัติของการเป็นติวเตอร์ที่ดี เราจึงมีทีมงานทั้งติวเตอร์นิสิตนักศึกษาและติวเตอร์ที่จบการศึกษาแล้ว ที่มาจากทุกมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ซึ่งเป็นผู้สอนที่สะดวกเดินทางไปสอนในพื้นที่ของท่าน

ถาม: ติวเตอร์คนเดียวสอนได้หลายวิชาหรือเปล่าครับ/คะ

ตอบ: โดยทั่วไป ติวเตอร์จะรับสอนในวิชาตรงสายที่ตนได้ศึกษาเล่าเรียนมา จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่น้องผู้เรียนจะต้องเลือกวิชาที่อยากติวจริงๆ ทางเราแนะนำว่าไม่ควรเรียนเสริมเกินกว่า2วิชา น้องผู้เรียนจะได้ไม่เหนื่อยเกินไป เนื่องจากต้องเรียนขั้นต่ำครั้งละ2ชม. ต่อพี่ติวเตอร์1ท่าน ในส่วนของติวเตอร์ระดับประถม หรือการติวสอบเข้าม.1ห้องเรียนทั่วไปที่ต้องสอบถึง5วิชานั้น เรามีติวเตอร์ระดับประถมอยู่จำนวนหนึ่งที่รับสอนได้มากกว่า1วิชา ทำให้น้องๆไม่จำเป็นต้องเรียนกับติวเตอร์ถึง5ท่าน น้องๆอาจต้องเลือกติวเฉพาะวิชาที่ตนเองยังพื้นฐานอ่อน หรือวิชาที่ใช้สัดส่วนคะแนนสูงเพื่อประสิทธิภาพในการติว สามารถปรึกษาผ่านช่องทางline พี่ทีมงานจะแนะนำแผนการลงเรียนให้เป็นรายบุคคลค่ะ

ถาม: มีรับประกันผลการติวไหมครับ/คะ

ตอบ: รูปแบบการเรียนตัวต่อตัวจะไม่มีการรับประกันผลการติว เพราะเราไม่ใช่รูปแบบของโรงเรียนกวดวิชาที่ผู้เรียนสามารถเรียนซ้ำผ่านเทปได้หากสอบไม่ผ่าน แต่เรามุ่งเน้นคัดเลือกติวเตอร์ที่การันตีคุณภาพจากประสบการณ์สอน เป็นผู้ที่มีผลงานการสอนที่ดีเยี่ยม ไปดูแลสอนน้องๆอย่างใกล้ชิด โดยจ่ายค่าเรียนเป็นครั้งกับทางผู้สอนโดยตรง และหากน้องผู้เรียนเรียนครั้งแรกแล้วไม่ถูกใจสามารถแจ้งเหตุผลกับทางพี่แอดมินเพื่อขอเปลี่ยนติวเตอร์ได้ฟรีค่ะ

 

 


สมัครเรียนแค่กรอกแบบฟอร์ม

รับสอนพิเศษตัวต่อตัว

เรียนตัวต่อตัวคณิตศาสตร์ เรียนตัวต่อตัวภาษาอังกฤษ เรียนตัวต่อตัววิชาชีววิทยา เรียนตัวต่อตัววิชาเคมี เรียนตัวต่อตัววิชาฟิสิกส์ เรียนตัวต่อตัวภาษาจีน เรียนตัวต่อตัวภาษาญี่ปุ่น เรียนตัวต่อตัวภาษาเกาหลี เรียนตัวต่อตัวภาษาเยอรมัน เรียนตัวต่อตัวภาษาฝรั่งเศส เรียนตัวต่อตัวภาษาสเปน เรียนฝึกทักษะและเชาว์ปัญญา ติวสอบเข้า ป.1 รร.สาธิต ติวสอบเข้า ม.1 รร.ดัง ติวสอบเข้าเตรียมอุดมฯ ติวสอบเข้ามหิดลวิทยานุสรณ์ ติวสอบ TGAT/ TPAT ติวสอบความถนัดแพทย์ ติวสอบ GED ติวสอบ IGCSE ติวสอบ SAT ติวสอบ A-Level ติวสอบ TOEIC ติวสอบ IELTS ติวสอบ TOEFL ติวสอบ CU-TEP ติวสอบ TU-GET ติวสอบ CU-AAT เรียนตัวต่อตัวระดับมหาวิทยาลัย บริการแปลภาษา

เว็บไซต์สถาบันการศึกษา

โรงเรียนหอวัง โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย โรงเรียนเทพศิรินทร์ โรงเรียนบดินทรเดชา โรงเรียนสานเสนวิทยาลัย โรงเรียนสาธิตปทุมวัน โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายประถม โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ ฝ่ายมัธยม โรงเรียนสาธิตเกษตรฯ โรงเรียนสาธิตฯประสานมิตรฝ่ายประถม โรงเรียนสาธิตฯประสานมิตร ฝ่ายมัธยม โรงเรียนสตรีวิทยา โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โรงเรียนเตรียมทหาร โรงเรียนกำเนิดวิทย์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหิดล มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยขอนแก่น มหาวิทยาลัยบูรพา มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง มหาวิทยาลัยแม่โจ้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

คลังความรู้และข้อสอบ

วิชาการ.คอม สำนักงาน ก.พ. ทรูปลูกปัญญา แคมปัสสนุกดอทคอม eduzones opendurian dek-d.com wegointer.com e4thai.com Time Higher Education The Washington Post eSchool News Education World Open Culture TED

สมัครเรียนแค่กรอกแบบฟอร์ม

เรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว

ติวสอบ O-net

ติวสอบ ความถนัดแพทย์ ให้คะแนนเต็มเป้า

รับสอนพิเศษ ตัวต่อตัว Gat pat 9วิชาสามัญ ติวสอบตรง

ติวเข้ม เตรียมสอบเข้า ม.1 สาธิต สวนกุหลาบ สามเสน หอวัง

cu-tep สอนโดยทีมติวเตอร์จุฬา

Tu-get รับติวสอบตรงเข้าธรรมศาสตร์

สมัครเรียนแค่กรอกแบบฟอร์ม

เรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว

ติวสอบ O-net

ติวสอบ ความถนัดแพทย์ ให้คะแนนเต็มเป้า

รับสอนพิเศษ ตัวต่อตัว Gat pat 9วิชาสามัญ ติวสอบตรง

ติวเข้ม เตรียมสอบเข้า ม.1 สาธิต สวนกุหลาบ สามเสน หอวัง

cu-tep สอนโดยทีมติวเตอร์จุฬา

Tu-get รับติวสอบตรงเข้าธรรมศาสตร์

สมัครเรียนแค่กรอกแบบฟอร์ม

เรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว

ติวสอบ O-net

ติวสอบ ความถนัดแพทย์ ให้คะแนนเต็มเป้า

รับสอนพิเศษ ตัวต่อตัว Gat pat 9วิชาสามัญ ติวสอบตรง

ติวเข้ม เตรียมสอบเข้า ม.1 สาธิต สวนกุหลาบ สามเสน หอวัง

cu-tep สอนโดยทีมติวเตอร์จุฬา

Tu-get รับติวสอบตรงเข้าธรรมศาสตร์

สมัครเรียนแค่กรอกแบบฟอร์ม

เรียนภาษาอังกฤษ ตัวต่อตัว

ติวสอบ O-net

ติวสอบ ความถนัดแพทย์ ให้คะแนนเต็มเป้า

รับสอนพิเศษ ตัวต่อตัว Gat pat 9วิชาสามัญ ติวสอบตรง

ติวเข้ม เตรียมสอบเข้า ม.1 สาธิต สวนกุหลาบ สามเสน หอวัง

cu-tep สอนโดยทีมติวเตอร์จุฬา

Tu-get รับติวสอบตรงเข้าธรรมศาสตร์Chula Tutor Academy

      ติดต่อติวเตอร์ สอนโดยทีมติวเตอร์จุฬา ครูสอนพิเศษตามบ้าน สอนพิเศษตัวต่อตัว ไม่ว่าจะเป็น เรียนภาษาอังกฤษ Grammar Reading , Writing , O-NET , GAT/PAT , ติวสอบเข้า ม.1 โรงเรียนดัง ภาคปกติ/Gifted/EP , ติวสอบเข้า ม.4 เตรียมทหาร/เตรียมอุดมฯ/มหิดลวิทยานุสรณ์ , ครูสอนพิเศษตามบ้าน, หาครูสอนพิเศษ ตามบ้าน, หาติวเตอร์ สอนพิเศษ, รับจ้างสอนพิเศษ, ติวเตอร์ จุฬา, รับติวเตอร์สอนพิเศษ, ครูสอนพิเศษที่บ้าน, เรียนตัวต่อตัว, ติวเตอร์ตัวต่อตัว สามารถติดต่อทีมงานคัดติวเตอร์สอนพิเศษแบบมืออาชีพให้บริการ กวดวิชาตัวต่อตัว
โทรมาเราจัดติวให้ท่านได้เลย 092-579-0215 ตลอด 24 ชั่วโมง.
Copyright © 2015 chulatutoracademy.com. All Rights Reserved. Designed By Golly-design
 
CONTACT


Tel : 092-579-0215
E-mail : chulatutoracademy@hotmail.com